CHƯƠNG TRÌNH EB3 VỚI THẺ XANH 10 NĂM

thẻ xanh eb3

🌟 Chương Trình EB3: Cửa Mở Đến Thẻ Xanh 10 Năm!

Chào mừng quý vị đến với chương trình EB3 của chúng tôi – một cơ hội lớn để đặt bước chân vào hành trình sở hữu Thẻ Xanh với thời hạn lên đến 10 năm. 🌈

🚀  Tại Sao Chọn EB3 Của Chúng Tôi?

  • Cơ Hội Thẻ Xanh 10 Năm:  Với chương trình EB3, quý vị có cơ hội sở hữu Thẻ Xanh lên đến 10 năm, mang lại sự ổn định và an ninh cho tương lai của gia đình bạn.
  • Hỗ Trợ Toàn Diện:  Chúng tôi cam kết hỗ trợ tất cả hồ sơ mở tại Văn Phòng của chúng tôi cho đến khi quý vị đậu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi đồng hành cùng quý vị từng bước trên con đường chinh phục EB3.

💼  Quá Trình Hồ Sơ:

  1. Tư Vấn Chuyên Nghiệp: Nhận tư vấn miễn phí về quy trình, yêu cầu và tiêu chí EB3 từ các chuyên gia.
  2. Hỗ Trợ Chuẩn Bị Hồ Sơ: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện mọi giấy tờ và hồ sơ cần thiết để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất.
  3. Hướng Dẫn Phỏng Vấn: Chuẩn bị tinh thần và kỹ năng cho phần phỏng vấn, giúp quý vị tỏa sáng trong mắt cơ quan quyết định.

Chúng tôi, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐃𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡, tự hào là đại diện cho văn phòng luật sư 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐞𝐫𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐋𝐚𝐰𝐠𝐫𝐨𝐮𝐩 (𝐏𝐈𝐋𝐆 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩) tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự cam kết đặc biệt, chúng tôi đã và đang tư vấn cho rất nhiều khách hàng thành công trong việc Định Cư Mỹ thông qua các diện 𝐄𝐁𝟑, 𝐄𝐁-𝟓, 𝐐𝐮𝐲̃ Đ𝐚̂̀𝐮 𝐓𝐮̛, 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐆𝐢𝐚 Đ𝐢̀𝐧𝐡. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên về 𝐋𝐚𝐨 Đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐌𝐲̃, giúp các bạn thực hiện giấc mơ làm việc tại đất nước tự do, phát triển sự nghiệp và tương lai ổn định.

🌟Tại Duyên Thành, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và chia sẻ đến cùng, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là duy nhất và có nhu cầu chuyên biệt, do đó, phương pháp tiếp cận được cá nhân hoá của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được chương trình phù hợp nhất.

Chúng tôi hiểu rằng quá trình tìm hiểu thông tin có thể phức tạp, và bạn có thể cần sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn! Điền thông tin của bạn vào Link đăng ký tại đây, và chuyên viên Duyên Thành sẽ liên hệ với bạn để tư vấn 1:1 hoàn toàn miễn phí nhé!!

🌐 Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc giúp hàng ngàn khách hàng thực hiện ước mơ lao động, du lịch, định cư tại các quốc gia trên khắp thế giới. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường này nhé!

🔥Liên hệ Duyên Thành ngay hôm nay để được tư vấn hồ sơ miễn phí nhé!!! 😚

⏭️Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Duyên Thành TNH

🏢Địa chỉ: Tầng 6, Tháp Golden House – Tòa nhà Sunwah Pearl, Số 90 Nguyễn Hữu cảnh, phường 22, quận Bình thạnh, HCM

☎️Hotline: 0908 347 711

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *