EB3 truyền thống hay chuyển diện tại Việt Nam?

Eb3

Một số bạn đã gửi tin nhắn hỏi về sự lựa chọn giữa EB3 truyền thống và chuyển diện, đây là một số hiểu biết và góc nhìn của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình quyết định về chương trình EB3.

EB3 truyền thống

  • Hồ sơ nộp tại các quốc gia ngoài Mỹ.
  • Thời gian kéo dài từ 3-5 năm, phụ thuộc vào xét duyệt từ chính phủ Mỹ.
  • Phù hợp cho những gia đình muốn đồng hành cùng lúc, có công việc ổn định tại Việt Nam và muốn hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình chuyển diện.

Nhược điểm là tỉ lệ rủi ro trượt phỏng vấn cao hơn so với chuyển diện (5-10%).

Chuyển diện tại Mỹ

  • Hình thức chuyển đổi tư cách lưu trú từ visa du học, du lịch, lao động ngắn hạn… sang diện EB-3 khi đương đơn đang ở Mỹ.
  • Rút ngắn thời gian chờ đợi từ 2-4 năm tại Việt Nam.
  • Ưu điểm là có thể làm việc và sinh sống tại Mỹ trong lúc chờ đợi thẻ xanh định cư từ chính phủ Mỹ. Tỉ lệ chuyển diện EB-3 thành công cao (đến 95%).

Nhược điểm là không phải đương đơn nào cũng có thể xin visa du lịch hoặc du học tại Mỹ sau đó chuyển diện. Tuỳ vào hồ sơ của đương đơn, độc thân hoặc đi một mình sẽ phù hợp hơn. Việc chuyển diện tốn thêm chi phí cho việc làm hồ sơ xin giấy tờ du học hoặc du lịch.

Quyết định cuối cùng tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình và từng người, cả hai phương án đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, Hãy cùng xem video để có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình 

Chúng tôi, công ty Duyên Thành, tự hào là đại diện cho văn phòng luật sư 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐞𝐫𝐢𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐋𝐚𝐰𝐠𝐫𝐨𝐮𝐩 (𝐏𝐈𝐋𝐆 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩) tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự cam kết đặc biệt, chúng tôi đã và đang tư vấn cho rất nhiều khách hàng thành công trong việc Định Cư Mỹ thông qua các diện EB3, EB5, Qũy đầu tư, và diện gia đình. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên về Lao động Mỹ, giúp các bạn thực hiện giấc mơ làm việc tại đất nước tự do, phát triển sự nghiệp và tương lai ổn định.

Chúng tôi hiểu rằng quá trình tìm hiểu thông tin có thể phức tạp, và bạn có thể cần sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn! Điền thông tin của bạn vào Link đăng ký tại đây, và chuyên viên Duyên Thành sẽ liên hệ với bạn để tư vấn 1:1 hoàn toàn miễn phí nhé!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *